Sam Allardyce EXCLUSIVE

Sam Allardyce EXCLUSIVE : บอสเวสต์บรอมที่ได้รับการแต่งตั้งใหม่กลับมาแล้วและพร้อมที่จะปิดฉากเจอร์เก้นคล็อปป์และเพื่อนร่วมทีมในขณะที่เขาตั้งเป้าหนีการตกชั้นอย่างปาฏิหาริย์อีกครั้ง

Sam Allardyce เข้าร่วมกับ Jim White และ Simon Jordan เพื่อสัมภาษณ์ครั้งแรกนับตั้งแต่ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้จัดการทีม West Brom

กุนซือจอมเก๋าได้เข้ามาแทนที่ Slaven Bilic ซึ่งถูกไล่ออกหลังจากที่ทีมของเขาเริ่มต้นได้ไม่ดีในศึกพรีเมียร์ลีกซึ่งเห็นว่าพวกเขาเก็บ 7 แต้มจาก 13 เกมแรกมันเป็นสโมสรในพรีเมียร์ลีกที่แตกต่างกันเป็นอันดับ 8 ของบิ๊กแซมในอาชีพที่มีมากกว่า 500 เกม และไม่เคยถูกผลักไสเขารู้สึกยินดีกับความพยายามที่จะนำแบ็กกี้ส์ให้พ้นจากอันตราย

“ ฉันหวังว่าฉันจะมีอิทธิพลแบบเดียวกับเวสต์บรอมที่ฉันเคยมีกับสโมสรอื่น ๆ มากมายซันเดอร์แลนด์แบล็คเบิร์นแม้แต่เอฟเวอร์ตันและคริสตัลพาเลซ” เขากล่าว

“ มันเป็นงานประเภทหนึ่งที่ผู้คนมองหาให้ฉันลองทำและนั่นคือสิ่งที่ฉันจำได้ในตอนนี้

“ เวสต์บรอมมีฤดูกาลที่แล้วที่ยอดเยี่ยมและได้รับการเลื่อนตำแหน่ง แต่ไม่สามารถหาทางชนะได้แรงจูงใจของฉันคือพยายามให้พวกเขาทำรายละเอียดที่ถูกต้องเปลี่ยนแปลงสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่อาจทำให้พวกเขาได้รับชัยชนะนั้น

0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0

Sam Allardyce EXCLUSIVE

0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0

“ สลาเวนเป็นคนที่ยอดเยี่ยมฉันรู้จักเขา แต่มันคือสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อคณะกรรมการตัดสินใจและฉันอยู่ที่นี่เพื่อพยายามช่วยเวสต์บรอมและเก็บพวกเขาไว้ในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลหน้า”

อัลลาร์ไดซ์มีชื่อเสียงในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการเอาชีวิตรอดและในขณะที่เขาเชื่อว่าเขาสมควรได้รับโอกาสที่ยิ่งใหญ่กว่านี้ในอดีตเขารู้สึกยินดีที่ได้กลับมาเล่นเกมนี้อีกครั้งหลังจากผ่านไปกว่าสองปีนับตั้งแต่ที่เอฟเวอร์ตันทำประตูให้เอฟเวอร์ตันGclub download

เขากล่าวเสริมว่า:“ ผมเริ่มต้นอาชีพของตัวเองโดยทำงานในหน่วยงานทั้งหมดขึ้นดิวิชั่นเพื่อไปให้ถึงโบลตันในที่สุด ผู้คนอาจลืมสิ่งที่เราสร้างขึ้นที่โบลตันจริง ๆ แล้วเราจบลงที่ยุโรปคาร์ลิ่งคัพรอบชิงชนะเลิศแปดอันดับแรก เกมนี้ถูกลืมในไม่ช้าและชีวิตก็พาฉันไปในทิศทางที่แตกต่าง

“ ฉันสูญเสียความน่าเชื่อถือทั้งหมดนั้นเพราะนิวคาสเซิลเปลี่ยนความเป็นเจ้าของและย้ายฉันไปแบล็กเบิร์นเปลี่ยนความเป็นเจ้าของและย้ายฉันไป จากนั้นมันก็คือ ‘ที่ไหนต่อไป’ และมันก็กลายเป็นสิ่งที่ฉันทำในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา“ รับแซมเข้ามาเขาอาจจะช่วยให้คุณอยู่ต่อได้”“ มันคือสิ่งที่เป็นอยู่ ฉันสนุกกับการทำงานร่วมกับผู้เล่น ฉันออกไปข้างนอกเป็นเวลานานที่สุดที่ฉันเคยออกไปและฉันคิดว่าฉันจบไปแล้ว แต่ฉันไม่ได้ทำ”

อัลลาร์ไดซ์ยังยอมรับว่าเขาจะไม่ได้รับการสนับสนุนเช่นเดียวกับที่เขาได้รับในงานสุดท้ายที่เอฟเวอร์ตันเมื่อหน้าต่างย้ายทีมเดือนมกราคมมาถึงUFABET1688

อดีตผู้จัดการทีมชาติอังกฤษได้รับหีบสงครามมูลค่า 277 ล้านปอนด์โดย Farhad Moshiri เจ้าของ Toffees แต่ Baggies จะไม่ลงทุนไปที่ใดก็ได้ที่อยู่ใกล้กับตัวเลขนั้น

การตอบคำถามของจอร์แดนเกี่ยวกับการเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมของเขาอัลลาร์ไดซ์กล่าวว่า“ ไม่ถึงระดับนั้น [การหนุนหลัง] นั่นเป็นหนึ่งในคำถามแรกของฉัน – ฉันอาจต้องการความช่วยเหลือในเดือนมกราคมหากเราสามารถ [ทำธุรกิจ] ได้

“ และนั่นคือถ้าเราสามารถหาผู้เล่นที่ดีกว่าที่เรามีอยู่แล้วก็ต่อเมื่อเป็นผู้เล่นที่ดีกว่าฉันก็อยากจะพาเขาเข้ามานั่นเป็นงานที่ยากเพราะ COVID-19 ความเข้าใจของสโมสรและที่ที่พวกเขา อยู่ในขณะนี้

“ พวกเขา [คณะกรรมการ] เตรียมพร้อมที่จะรับผู้เล่นบางคนและเราจำเป็นต้องค้นหาว่าผู้เล่นเหล่านั้นคือใคร ใครอยากปล่อยผู้เล่นไปในการระบาดครั้งนี้? นั่นเป็นปัญหาเฉพาะ“ ฉันไม่สามารถแนะนำได้ในเวลานี้ว่าเราต้องการผู้เล่นกี่คน เมื่อถึงเวลาที่ฉันทำได้สี่สัปดาห์และไม่ชนะเลยในหกเกมที่คริสตัลพาเลซฉันรู้ดีว่าฉันต้องทำอะไรและผลักดันให้สตีฟ [แพริช] ไปไกลกว่าจุดที่เขาต้องการไป แต่สุดท้ายก็จบลงด้วยดี

“ มันจะเป็นส่วนที่สำคัญมาก มันเป็นการแสดงที่ยอดเยี่ยมที่แมนซิตี้ เป็นเรื่องดีเสมอเมื่อผู้เล่นเห็นผู้เล่นใหม่เข้ามาและเห็นผู้เล่นคนนั้นในสนามฝึกซ้อมซึ่งจะทำให้พวกเขาดีขึ้น

“ สิ่งที่ยากคือการค้นหาผู้เล่นคนนั้นและเราจะต้องพยายามอย่างเต็มที่เพื่อพยายามทำสิ่งนั้น” กลยุทธ์ของ Allardyce ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์จากบางไตรมาสในอดีต – ไม่น้อยจากหัวหน้าคู่แข่ง

ถามว่าเขารอคอยที่จะเผชิญหน้ากับเจอร์เก้นคล็อปป์, โชเซ่มูรินโญ่, เป๊ปกวาร์ดิโอล่าและคาร์โลอันเชล็อตติหรือไม่เขาตอบว่า: “ฉันแค่หวังว่าฉันจะทำให้พวกเขากลับมาเป็นเหมือนเดิมได้อีกครั้งนั่นคือทั้งหมด!”